ขออนุญาต ขาย ผ้าคลุมรถ ราคาโรงงาน ส่งทั่วประเทศเลยค่า

Go down

ขออนุญาต ขาย ผ้าคลุมรถ ราคาโรงงาน ส่งทั่วประเทศเลยค่า Empty ขออนุญาต ขาย ผ้าคลุมรถ ราคาโรงงาน ส่งทั่วประเทศเลยค่า

ตั้งหัวข้อ  mtgautosalon on Wed Oct 07, 2009 12:07 pm

ผ้าคลุมรถ คุณภาพสูง ราคาประหยัด รับประกันความพอใจ

บริษัท เมืองไทยเยนเนอรัล จำกัด มีความยินดีที่จะนำเสนอ ผ้าคลุมรถ นวัตกรรมใหม่ ด้วยระบบ Air Flow ที่จะช่วยลดปัญหาการเกิดรอยด่าง ด้วยระบบ Air Flow ที่ช่วยระบายความชื้นจากภายในออกสู่ภายนอก ลิขสิทธิ์เฉพาะ บริษัท ฯ

รับสั่งตัดผ้าคลุมรถ ทุกรุ่น ทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็น รถตลาด รถนำเข้า รถที่มีอุปกรณ์ตกแต่งเพิ่มเติม ฯลฯ ตัดตรงตามรุ่น ทำให้ผ้าคลุมรถพอดีกับตัวรถอย่างสวยงาม มียางรัดมุมทั้ง 4 ด้าน

ราคาสุดพิเศษสำหรับ โชว์รูม ร้านค้าประดับยนต์ เต๊นท์รถ อู่ซ่อมรถ คาร์แคร์สินค้าลดล้างสต๊อก !! ติดตามชมได้ที่ http://mtgautosalon.igetweb.comพิเศษซื้อผ้าคลุมรถระบบ Airflow วันนี้ ฟรี !! ม่านหน้า Refex 1 ชิ้น มูลค่า 495 บาททางบริษัทฯ มีหลากหลายเนื้อผ้าให้ลูกค้าได้เลือกสรรให้เหมาะตามการใช้งานของแต่ละท่าน1. ผ้าคลุมรถ C-LITE = ผ้าคลุมรถพลาสติกใส ป้องกันฝุ่นได้ดี เหมาะสำหรับจอดในที่ร่ม ตัดเข้ารูปรถ บริการวัดรถฟรี ราคา 300 บาท (ทุกรุ่น)2. ผ้าคลุมรถ C-COVER = Economy Guard ป้องกันฝุ่นได้ดี ป้องกันรถคุณจากมลภาวะต่าง ๆ เหมาะสำหรับจอดในที่ร่ม ตัดเข้ารูปรถ บริการวัดรถฟรี ราคาพิเศษ 690 บาท (ทุกรุ่น)3. ผ้าคลุมรถ SILVERCOAT = Standard Guard ป้องกันฝุ่นได้ดี กันน้ำ 80 % น้ำหนักเบา ป้องกันรังสี UV และความร้อน เหมาะสำหรับจอดในที่ร่ม ตัดเข้ารูปรถ บริการวัดรถฟรี ราคาพิเศษ 750 บาท (ทุกรุ่น)4. ผ้าคลุมรถ HYPERGUARD = ป้องกันฝุ่นได้ดี กันน้ำ 100 % ป้องกันมูลนก , สารเคมี , ยางไม้ ฯลฯ เหมาะสำหรับจอดในที่ร่ม ตัดเข้ารูปรถ บริการวัดรถฟรี ราคาพิเศษ 890 บาท (ทุกรุ่น)5. ผ้าคลุมรถ S-COAT = Waterproof Max ป้องกันฝุ่นได้ดี กันน้ำ 100 % ป้องกันมูลนก , รังสี UV และ ความร้อน ตัดเข้ารูปรถ บริการวัดรถฟรี ราคาพิเศษ 1250 บาท (ทุกรุ่น)6. ผ้าคลุมรถ SILVERCOAT Air Flow = ป้องกันฝุ่นได้ดี กันน้ำ 80 % น้ำหนักเบา ป้องกันรังสี UV และ ความร้อน ช่วยลดปัญหาการเกิดรอยด่าง ตัดเข้ารูปรถ บริการวัดรถฟรี ราคาพิเศษ 1250 บาท (ทุกรุ่น)7. ผ้าคลุมรถ S-COAT Air Flow = ป้องกันฝุ่นได้ดี กันน้ำ 100 % ป้องกันมูลนก , รังสี UV และ ความร้อน ช่วยลดปัญหาการเกิดรอยด่าง ตัดเข้ารูปรถ บริการวัดรถฟรี ราคาพิเศษ 1450 บาท (ทุกรุ่น)8. ผ้าคลุมรถ REFEX = UV & Heat Reflextion ป้องกันฝุ่นได้ดี กันน้ำ 80 % ป้องกันมูลนก , ไอเค็ม , รังสี UV และความร้อนได้ดีเยี่ยม ตัดเข้ารูปรถ บริการวัดรถฟรี ราคาพิเศษ 1450 บาท (ทุกรุ่น)9. ผ้าคลุมรถ HYPERGUARD-Z = ป้องกันฝุ่นได้ดี กันน้ำ 100 % ป้องกันมูลนก กันสารเคมีได้ดี ช่วยป้องกันการเกิดรอยขนแมว เหมาะสำหรับใช้ในที่ร่ม ตัดเข้ารูปรถ บริการวัดรถฟรี ราคาพิเศษ 2550 บาท (ทุกรุ่น)10. ผ้าคลุมรถ V-COAT Air Flow = ป้องกันฝุ่นได้ดี กันน้ำ 100 % ป้องกันมูลนก กันสารเคมี , ไอเค็ม , รังสี UV และความร้อน ช่วยลดปัญหาการเกิดรอยขนแมว ป้องกันการเกิดรอยด่างด้วยระบบ Air Flow ที่ช่วยระบายความร้อนให้กับรถ ตัดเข้ารูปรถ บริการวัดรถฟรี ราคาพิเศษ 4500 บาท (ทุกรุ่น)รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่ http://www.mtg.co.thวิธีการรับสินค้า

1. ทางบริษัท ฯ จะจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ EMS สำหรับลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัด ค่าบริการ 150 บาท

2. ทางบริษัท ฯ จะจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าถึงที่บ้าน , ที่ทำงาน หรือ ตามแล้วแต่ลูกค้าสะดวก สำหรับลูกค้าที่อยู่ใน กรุงเทพฯ หรือ ปริมณฑลวิธีการชำระสินค้า

1. ชำระผ่านทางธนาคาร

- ธนาคารนครหลวงไทย สาขาวัดพระยาไกร ชื่อบัญชี บริษัท เมืองไทยเยนเนอรัล จำกัด เลขที่บัญชี 150-1-01829-3 บัญชีกระแสรายวัน

- ธนาคารกรุงเทพ สาขายานนาวา ชื่อบัญชี บริษัท เมืองไทยเยนเนอรัล จำกัด เลขที่บัญชี 103-0-94414-2 บัญชีออมทรัพย์

2. ชำระเป็นเงินสด หรือ รูดบัตรเครดิตข้อแนะนำในการใช้ผ้าคลุมรถ

1. ควรเปิดผ้าคลุมรถ อย่างน้อย วันละ 1 ครั้ง เพื่อระบายความร้อนรวมถึงความชื้นอยู่ภายในรถ เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้รถเกิดรอยด่าง

2. ไม่ควรนำผ้าคลุมรถ คลุมรถในขณะที่รถยังมีอุณหภูมิภายในห้องเครื่องที่ร้อนอยู่ เพราะจะทำให้เกิดปัญหา ผ้าคลุมรถอาจจะดูดติดกับสีรถของคุณได้

3. ไม่ควรนำผ้าคลุมรถไป คลุมรถในกรณีที่ รถนำไปทำสีมาใหม่ หรือ เคลือบรถมาใหม่ ต้องทิ้งระยะอย่างน้อย 6 เดือน จึงจะนำผ้าคลุมรถไปคลุมได้ดังเดิม

4. ไม่ควรนำผ้าคลุมรถไปซัก หรือ เข้าเครื่องซักผ้า เพราะจะทำให้ผ้าคลุมรถเสียหายได้ ในกรณีที่ต้องการทำความสะอาดควรใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดจะเหมาะที่สุดติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ที่ วรนุช (นุช) แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร.02-292-0871-3

มือถือ. 086-308-4781 โทรสาร.02-292-0876 ตั้งแต่ 8.00 - 17.00 น. จันทร์ - เสาร์

ขอบพระคุณที่ไว้วางใจใช้บริการของทางบริษัท ฯ ค่ะสามารถเข้าชมสินค้าของเราได้ที่

http://www.mtg.co.th

http://mtgautosalon.igetweb.com

http://www.be2hand.com/scripts/shop.php?user=mtg_autosalon

http://mtg_carcover.plazathai.com

http://th.88db.com/th/Services/Post_Detail.page/Automotive/Accessories_Car_Audio_Lincense_Plates/?PostID=620023

http://market.mthai.com/product/214642?alert=edit_ok&nocache=1
[img][/img]

mtgautosalon

จำนวนข้อความ : 1
Join date : 07/10/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ