แหล่งรวมพลคน อ.ศรีสงคราม จ.นครพนม srisongkham.top-forum.net
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

คนสนิท'ศุภชัย'พลาดเก้าอี้ นายกเล็กศรีสงคราม

Go down

คนสนิท'ศุภชัย'พลาดเก้าอี้ นายกเล็กศรีสงคราม Empty คนสนิท'ศุภชัย'พลาดเก้าอี้ นายกเล็กศรีสงคราม

ตั้งหัวข้อ  Admin on Mon Sep 21, 2009 8:04 am

ศึกเลือกตั้งซ่อมชิงนายกเทศบาลตำบลศรีสงคราม อ.ศรีสงคราม จ.นครพนม คนสนิท รมช.เกษตรฯ พ่ายลูกชาย"อิทธิพล เรืองวรบูรณ์"อดีตนายกหลายสมัยกว่า 200 แต้ม วัดเรตติ้งภูมิใจไทย....

คนสนิท'ศุภชัย'พลาดเก้าอี้ นายกเล็กศรีสงคราม 3437911

ผู้สื่อข่าวรายงาน บรรยากาศผลการเลือกตั้งซ่อม ชิงตำแหน่งนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลศรีสงคราม อ.ศรีสงคราม จ.นครพนม ซึ่งเป็นการแข่งขันชิงตำแหน่งระหว่าง ผู้สมัครคนสนิทของ นายศุภชัย โพธิ์สุ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ส.ส.นครพนม พรรคภูมิใจไทย กับลูกชายของ นายอิทธิพล เรืองวรบูรณ์ สมาชิกวุฒิสภา หรือ กำนันโป้ย อดีตนายกเทศมนตรีหลายสมัย หลังจากคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.)กลาง มีมติให้เพิกถอนสิทธิเลือกตั้ง และให้ดำเนินคดีอาญา กับ นายวัฒนะ วดีศิริศักดิ์ นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลศรีสงคราม เนื่องจากไม่ยื่นบัญชีค่าใช้จ่ายในการหาเสียง ภายใน 90 วัน หลัง กกต.รับรองผลการเลือกตั้ง

นายธงชัย ชำนาญไพร ประธาน กกต.จังหวัดนครพนม เปิดเผยว่า สำหรับผลการเลือกตั้งครั้งนี้เป็นไปอย่างคึกคัก กกต. ได้ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ระดมกำลัง ลงพื้นที่สืบสวนหาข่าว ป้องกันการการทุจริตซื้อเสียงอย่างเข้มงวด เนื่องจากเชื่อว่า จะมีการแข่งขันสูง เพราะเป็นพื้นที่บ้านเกิดของ นายศุภชัย โพธิ์สุ รมช.เกษตรและสหกรณ์ ส.ส.นครพนม พรรคภูมิใจไทย

ส่วนผลการเลือกตั้งอย่างไม่เป็นทางการ ประธาน กกต.จังหวัดนครพนม กล่าวว่า ผู้สมัครหมายเลข 1 คือ นายวัฒนะ วดีศิริศักดิ์ ได้คะแนนจำนวน 1,174 คะแนน ส่วนผู้สมัครหมายเลข 2 คือ นายยุทธนา เรืองวรบูรณ์ ได้คะแนน จำนวน 1,467 คะแนน ชนะหมายเลข 1 จำนวน 293 คะแนน จากยอดผู้มีสิทธิ์ทั้งหมด จำนวน 3,201 คน มีผู้มาใช้สิทธิ์ ประมาณ 85 เปอร์เซ็นต์ ยังไม่มีปัญหาการร้องเรียนแต่อย่างใด ส่วนกรณีในเรื่องของข้อกฎหมายรัฐธรรมนูญ ที่ นายอิทธิพล เรืองวรบูรณ์ ที่มีตำแหน่งเป็นสมาชิกวุฒิสภา ซึ่งเป็นบิดาของ นายยุทธนา เรืองวรบูรณ์ ที่ชนะการเลือกตั้งชิงตำแหน่งนายก จะต้องรอการพิจารณาของคณะกรรมการการเลือกตั้งต่อไป.

http://www.thairath.co.th/content/region/34379
Admin
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 96
Join date : 21/08/2009

http://srisongkham.top-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

คนสนิท'ศุภชัย'พลาดเก้าอี้ นายกเล็กศรีสงคราม Empty Re: คนสนิท'ศุภชัย'พลาดเก้าอี้ นายกเล็กศรีสงคราม

ตั้งหัวข้อ  dekinw on Mon Jan 12, 2015 9:05 pm

อ้าวพลาดได้ไงเนี้ย

dekinw

จำนวนข้อความ : 1
Join date : 01/10/2014

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ